Trang chủGiới thiệuTin tứcHoạt động kinh doanhBạn của nhà nôngTuyển dụngLiên hệ

TÌM KIẾM

Giá phân bón

DAP (TQ) 15.000 đ/kg
SA (TQ) 2.900 đ/kg
UREA (Phú Mỹ)
11.400 đ/kg
UREA (TQ) 11.200 đ/kg
UREA (LXo) 11.000 đ/kg
Chi tiết

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Quá trình hình thành và phát triển

Công ty TNHH TM Mai Khôi được thành lập vào ngày 09 tháng 03 năm 2007, ban đầu chỉ là một doanh nghiệp kinh doanh mua bán, phân phối phân bón các loại phục vụ sản xuất nông nghiệp trong nước, mà chủ yếu là các vùng Đồng bằng sông Cửu Long, miền Đông Nam bộ và khu vực Tây nguyên.

Khởi đầu kinh doanh, Công ty đứng trước bộn bề khó khăn, áp lực. Đội ngũ cán bộ quản lý điều hành của Công ty còn non trẻ, cơ sở vật chất còn hạn chế. Trong kinh doanh, tập thể Ban lãnh đạo Công ty luôn trăn trở xác định: Đối với một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phục vụ sản xuất nông nghiệp yếu tố hàng đầu tạo nên sự sống còn và để phát triển đó là: Chất lượng và uy tín trong quan hệ với các khách hàng, ngân hàng, mạng lưới đại lý và bà con nông dân. Đây là giải pháp xuyên suốt và đã được Công ty thực hiện tốt kể từ khi thành lập đến nay.

Được sự hỗ trợ của các bạn hàng trong và ngoài nước, các Ngân hàng thương mại cũng như được sự tin tưởng của các nông trường cao su, cà phê và đông đảo bà con nông dân, việc kinh doanh của Công ty ngày càng thuận lợi và phát triển. Trong quá trình kinh doanh, Công ty đã kịp thời nắm bắt nhu cầu thị trường, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và đã mạnh dạn đầu tư sang các lĩnh vực khác, đa dạng hoá sản xuất kinh doanh. Những lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của công ty hiện nay:

  • Phân bón : Nhập khẩu và phân phối trực tiếp các loại phân bón: Urea, DAP, SA, Kali (MOP), NPK…có nguồn gốc xuất xứ từ Hoa Kỳ, Nga, Trung Đông, Canada, Israel, Indonesia, Philippine, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…vv, đồng thời xuất khẩu phân bón các loại sang các nước khác khi có nhu cầu.  
  • Thu mua và xuất khẩu hàng nông sản: gạo, cà phê, sắn lát, bắp, tiêu, điều…
  • Tham gia đầu tư kinh doanh bất động sản tại TP Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Phan Thiết.
  • Lắp ráp ô tô các loại tại Công ty CP Chế tạo và Sản xuất ô tô Tracimexco, tỉnh Bắc Kạn.
  • Quảng cáo, giới thiệu và mua bán hàng hoá qua truyền hình - Home Shopping
  • Giáo dục và đào tạo: Trường PTTH Trần Nhân Tông, Quận 11, TP Hồ Chí Minh.
  • Sản xuất phân bón hoá sinh.

Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động và có tinh thần trách nhiệm cao, Công ty TNHH TM Mai Khôi đang có những bước tăng trưởng và phát triển nhanh chóng theo hướng trở thành Tổng công ty, tập đoàn kinh tế mạnh.

Công ty TNHH TM Mai Khôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy với tất cả các khách hàng và sẵn sàng hợp tác, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước trên cơ sở đảm bảo lợi ích của các bên.

Những mốc son

  • Năm 2007: Công ty TNHH TM Mai Khôi được thành lập với chức năng kinh doanh thương mại.
  • Năm 2008: Công ty trở thành nhà nhập khẩu phân bón lớn và có uy tín tại TP.HCM với tổng doanh thu 700 tỷ VNĐ (tương đương 38 triệu USD), thị phần của Công ty đã tăng mạnh mẽ ở Tây Nguyên và Đông Nam Bộ.
  • Năm 2009: Công ty TNHH TM Mai Khôi là một trong những nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu ở Việt Nam với tổng doanh thu hơn 1.110 tỷ VND (tương đương 60 triệu USD), thị trường mở rộng ra các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Đồng bằng Sông Cửu Long và một phần thị trường Campuchia và Lào. Đồng thời Công ty cũng đã góp vốn đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác như: xuất khẩu nông sản, đầu tư bất động sản, sân golf, khu resort, dây chuyền sản xuất và lắp ráp ô tô, sản xuất phân bón sinh hoá…

 

 
Copyright © 2010. All Rights Reserved. Designed by Peakso.com